Năm học 2014 – 2015 vừa qua tiếp tục là năm học thắng lợi của thầy và trò trường THPT Thăng Long, thể hiện qua kết qủa kì thi THPT Quốc Gia, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường đại học. Đây thực sự là điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện, địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh và học sinh thành phố Cảng.

Để có được kết quả đó, cô Hiệu trưởng đã khẳng định sự đóng góp của CMHS và HS toàn trường là rất lớn. Đồng thời, cô đã tư vấn và chia sẻ với CMHS toàn trường về công tác phối hợp GĐ, nhà trường và xã hội trong việc "Dạy con nên người", "Giáo dục kỹ năng sống và bồi dưỡng tâm hồn học sinh"

Hội thảo đã được nghe, nhìn và thảo luận 3 tham luận về công tác dạy học và chủ nhiệm. Không khí hội trường "nóng" dần lên trong phần thảo luận chuyên đề do các nhóm chuyên môn của trường xây dựng và được báo cáo bởi 3 nhà giáo:

"Giải BƠI truyền thống học sinh trường THPT Thăng Long" được tổ chức còn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho HS toàn trường khỏe mạnh, năng động, kỹ năng sống tốt, tạo động lực thúc đẩy HS toàn trường “Học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc..."