Sáng ngày 18/8/2015 tại nhà hát lớn thành phố, ngành GD-ĐT HP tổ chức tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016. Góp phần vào thành tích chung rực rỡ của ngành GD HP: dẫn đầu toàn quốc 11/13 tiêu chí thi đua, năm thứ 21 có giải HSG quốc tế... ngành GD -ĐT được bộ GD-ĐT tặng cờ thi đua xuất sắc; trường THPT Thăng Long là 1 trong 3/56 trường THPT của TP HP được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc, chất lượng GD của nhà trường không ngừng được nâng cao cả về "dạy chữ" và "dạy làm người". Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015: THPT Thăng Long là 1 trong top 8 trường THPT của TP HP đỗ tốt nghiệp 100%; Trung bình cộng điểm thi ĐH các khối A, B, C, D và A1 của HS khối 12 khoá 2012 - 2015 của trường là 17.41 điểm; đây là kết quả đáng tự hào của thầy và trò nhà trường, là minh chứng sống cho hiệu quả cao và rất kỳ diệu trong GD và ĐT của nhà trường.
Nhân dịp này, Hiệu trưởng trường THPT Thăng Long xin được chia sẻ niềm vui và gửi đến các bậc CMHS, các nhà giáo, toàn thể đội ngũ của trường và học sinh toàn trường... sự tri ân và lời cám ơn sâu sắc. Chúc sự nghiệp GD của trường THPT Thăng Long nói riêng và của TP HP nói chung ngày càng đơm hoa kết trái...!