hiều 15/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở GD&ĐT tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Tại chương trình này, UBND Thành phố Hải Phòng đã trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt. Trong đó, trường THPT Thăng Long được UBND TP tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt và Chứng nhận Tập thể lao động xuất sắc năm học 2022 - 2023. Hội đồng trường trân trọng chúc mừng tập thể CBGVNV và HS trường THPT Thăng Long 14 năm liên tục được UBND Thành phố Hải Phòng tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Chúc trường ta ngày càng phát triển và tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người.