Chiều 8/6/2019, tại bể bơi trường Cao đẳng Thuỷ sản miền Bắc diễn ra Giải BƠI truyền thống học sinh trường THPT Thăng Long. Tại giải bơi này, HS được học kỹ năng phòng chống đuối nước - một trong những kỹ năng quan trọng góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước hàng năm ở nước ta. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đánh giá kết quả học tập môn bơi của HS.
BTC đã trao 48 huy chương vàng, bạc, đồng cho các cá nhân HS và cờ thi đua cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong thi đấu. Chúc mừng các em!