Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 26/7 HS K12 tham gia dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ngô Quyền và Khu di tích quốc gia đường Hồ Chí Minh trên biển K15. Tiếp tục các hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Bảo tàng Hải Quân, làm sạch bờ biển tại Đoàn 295 Đồ Sơn.
Qua chương trình HS có thêm những kiến thức về lịch sử. Các em được giao lưu với đại tá Tô Hải Nam - nguyên Tổng biên tập báo Hải Quân Việt Nam, chánh văn phòng Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển toàn quốc và các chiến sỹ trên tàu không số trong cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược. Qua đó các em HS càng thêm khâm phục những hy sinh của cha ông cho hòa bình, độc lập dân tộc ngày hôm nay. 
HS cùng chung tay làm sạch bờ biển tại khu du lịch Đồ Sơn, đoàn kết sáng tạo trong các hoạt động dân vũ sôi động và cùng vượt qua các thử thách của trò chơi vận động sáng tạo.
Buổi trải nghiệm kết thúc nhưng dư âm vẫn còn vang mãi. Các em HS có thêm nhiều kiến thức về lịch sử bổ ích, biết trân quý những giá trị hiện tại, tự hào với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam để từ đó nâng cao hơn nữa trách nhiệm của bản thân với gia đình, nhà trường và cộng đồng.

 
 
 Thống kê truy cập