Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Chiều ngày 03/3/2017, trường THPT Thăng Long tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. 
Em Phạm Hồng Sơn HS lớp 10A3 đại diện nam sinh toàn trường phát biểu tri ân nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường:
"Kính thưa các thầy cô giáo, các bạn học sinh thân mến!
Em là Phạm Hồng Sơn hs lớp 10A3. Em rất vui và tự hào là người đại diện nam sinh toàn trường phát biểu tri ân trong chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay. 
Kính thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh, từ xưa đến nay, phụ nữ luôn là người giữ vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Và mỗi chúng ta, ai cũng được sinh thành, nuôi dưỡng trong vòng tay của mẹ, được lớn lên trong những câu chuyện cổ tích của bà... Rồi khi cắp sách tới trường, chúng ta lại được dạy dỗ bởi các cô giáo “như mẹ hiền”.
Bản thân em và các bạn thật may mắn khi được học tập, rèn luyện dưới mái trường Thăng Long yêu dấu. Nơi có cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai - người mẹ, người thầy lớn của biết bao thế hệ học trò. Cô cũng là người truyền cảm hứng, niềm tin, hi vọng cho chúng em có cơ hội tỏa sáng và thực hiện ước mơ. Dưới mái trường này, chúng em còn được học, được dạy dỗ bởi những cô giáo có học vấn sâu rộng, rất yêu nghề, tâm huyết trong từng bài giảng, tận tâm với học sinh, coi học sinh như con của chính mình. Nơi mái trường Thăng Long còn có các cô bác lao công, bác coi xe luôn cần mẫn, trách nhiệm với công việc, các cô đã làm cho trường ta luôn sáng và sạch đẹp!
Được học dưới mái trường Thăng Long với khoảng thời gian chưa dài, nhưng em và các bạn đã có những tình cảm sâu đậm, coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhân ngày 8/3 - Ngày Quốc tế phụ nữ, em xin được thay mặt cho nam sinh toàn trường gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể các bà, các mẹ, tới các cô giáo, cán bộ nhân viên nữ nhà trường, đặc biệt là cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai. Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, học giỏi. 
Em xin trân trọng cảm ơn !

Thầy Nguyễn Đức Quyết (Phó HT) chúc mừng nữ CBGVNV và nữ HS nhà trường —

Cô Nguyễn Thị Mai (HT) cảm ơn những tình cảm của nam CBGVNV và nam sinh toàn trường

HS Phạm Hồng Sơn (10A3) đại diện cho nam HS toàn trường phát biểu tri ân, chúc mừng các cô giáo, nữ CBNV và nữ sinh toàn trường

Em Phạm Hồng Sơn (10A3) đại diện nam sinh tặng hoa cô Hiệu trưởng

Đại diện các thầy và nam sinh tặng hoa cô Hiệu trưởng và các cô giáo chủ nhiệm

Nữ cán bộ giáo viên nhà trường

Nữ cán bộ giáo viên nhà trường

Nữ cán bộ giáo viên nhà trường

Muôn sắc màu

MC của chương trình văn nghệ

HS Gia Huy (12C7) biểu diễn ca khúc "Gặp mẹ trong mơ" 

Nhóm nhảy 10A4

Tam ca 10A4 biểu diễn ca khúc "Xinh tươi Việt Nam"

Múa "Cô Tấm ngày nay" - 10A8

 Thống kê truy cập