Ngày 16/9, trường THPT Thăng Long tổ chức hội thảo truyền thống "khoa học và nghệ thuật trong dạy học và chủ nhiệm lớp" năm học 2016-2017.
Sau phát biểu Khai mạc của cô Hiệu trưởng là 3 tham luận về nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học của các cô giáo: Vũ Thị Liên, Lê Thị Bích Diệp, Nguyễn Thị Tuyến. Phần 2 chương trình Hội thảo là xử lý tình huống trong giáo dục.
Đây là hoạt động truyền thống của trường qua đó các thầy cô giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy và chủ nhiệm lớp.
Chủ đề này sẽ còn được tiếp tục dưới hình thức thảo luận để phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của đội ngũ nhà giáo THPT Thăng Long.