Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 16/9, trường THPT Thăng Long tổ chức hội thảo truyền thống "khoa học và nghệ thuật trong dạy học và chủ nhiệm lớp" năm học 2016-2017.
Sau phát biểu Khai mạc của cô Hiệu trưởng là 3 tham luận về nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học của các cô giáo: Vũ Thị Liên, Lê Thị Bích Diệp, Nguyễn Thị Tuyến. Phần 2 chương trình Hội thảo là xử lý tình huống trong giáo dục. 
Đây là hoạt động truyền thống của trường qua đó các thầy cô giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy và chủ nhiệm lớp. 
Chủ đề này sẽ còn được tiếp tục dưới hình thức thảo luận để phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của đội ngũ nhà giáo THPT Thăng Long.


 
 
 
 Thống kê truy cập