Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Chiều ngày 04/3/2016, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình Olympic Ngữ văn. Đây là hoạt động truyền thống của trường nhằm thực hiện “Chương trình nhà trường” trong việc đổi mới phương pháp dạy - học, tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm và hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Olympic Ngữ văn còn là "sân chơi" bổ ích, sáng tạo, lành mạnh để HS được phát huy năng lực sử dụng tiếng Việt, tiếp nhận và cảm thụ tác phẩm Văn học; vận dụng kiến thức Ngữ văn để giải quyết các tình huống thực tiễn, nâng cao kỹ năng sống, giá trị sống, tiếp cận những phẩm chất của công dân toàn cầu. 
Kết quả Giải Nhất: đội CÁNH BUỒM. Giải Nhì: đội SAO KHUÊ. Giải Ba: đội ÁNH TRĂNG. Trân trọng cảm ơn các thầy cô tổ chuyên môn Ngữ văn, thầy cô Ban Tổ chức và các em học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Chúc học sinh toàn trường chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) khai mạc chương trình

MC Nguyễn Linh Ngọc (11B4) và Bùi Duy Tùng (11B2) 

Ban Giám khảo chương trình

 

 Thống kê truy cập