Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRUYỀN THỐNG: Buổi chiều cuối năm Ất mùi (27/12 ÂL - 05/02/2016) trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình Olympic liên môn Hóa – Sinh. Đây là hoạt động truyền thống để thực hiện “Chương trình nhà trường” nội dung dạy học tích hợp liên môn, nhằm tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Chương trình còn là hình thức đổi mới phương pháp dạy học, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh được thể hiện mình tìm hiểu, vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống trong thực tiễn, nâng cao kỹ năng sống, giá trị sống và tiếp cận những phẩm chất của công dân toàn cầu. Kết quả - Giải nhất: đội Apple chemistry; Giải nhì: đội Men đê lê ép; Giải ba: đội Hành tinh xanh. 
Chương trình là lời chào tạm biệt năm Ất Mùi 2015 và chào đón năm mới Bính Thân 2016 với nhiều thắng lợi mới. Chúc HS toàn trường chăm ngoan, học giỏi, năng động, sáng tạo... để trở thành những công dân toàn cầu trong thế giới hội nhập!

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) khai mạc chương trình

2 MC: Nguyễn Linh Ngọc lớp 11B4 và Bùi Duy Tùng lớp 11B2

Đội Apple chemistry thi chào hỏi

Đội Hành tinh xanh thi chào hỏi

Đội Men đê lê ep thi chào hỏi

Đội Men đê lê ép thi chào hỏi

Phần thi Rung chuông vàng

Phần thi Rung chuông vàng

Các cô giáo tham gia Cứu trợ

Khán giả trả lời câu hỏi

3 đội tuyển xem video clip chuẩn bị thi hùng biện

Đại diện đội hành tinh xanh thi hùng biện

Đại diện đội Men đê lê ép thi hùng biện

Đại diện đội Apple chemistry thi hùng biện

HS Đặng Hồng Sơn lớp 12C3 giải nhất phần thi Rung cuông vàng

Đội thi Apple chemistry giải nhất chương trình

60 HS tham gia phần thi Rung chuông vàng chụp ảnh lưu niệm với thầy cô Ban tổ chức

 
 
 
 Thống kê truy cập