Kết quả Vòng chung khảo Cuộc thi KHKT cấp Thành phố Năm học 2015-2016. Trường THPT Thăng Long tham gia vòng chung khảo với 02 dự án: “Tận dụng bã mía làm phân bón vi sinh để trồng rau sạch”; “Nghiên cứu ứng dụng quy trình nhân giống invitro để nhân nhanh giống lan phi điệp từ hạt”. Sáng 12/01 Sở GD-ĐT công bố kết quả cuộc thi: 01 dự án đạt giải Ba, 01 dự án đạt giải Khuyến Khích. Xin chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Thầy Đặng Quang Tuân (PHT), Thầy Nguyễn Mạnh Hùng (GV hướng dẫn dự án) cùng HS tham gia dự án chụp ảnh tại gian trưng bày

HS Phạm Minh Đức (11B3), Nguyễn Thị Minh Thúy (11B2) với dự án đạt giải Ba cấp Thành phố: “Nghiên cứu ứng dụng quy trình nhân giống in vitro để nhân nhanh giống lan phi điệp từ hạt”.

HS Phạm Minh Đức (11B3), Bùi Duy Tùng (11B2) với dự án đạt giải khuyến khích cấp Thành phố: “Tận dụng bã mía làm phân bón vi sinh để trồng rau sạch”

Thầy và trò chụp ảnh với dự án

Thầy Đặng Quang Tuân (PHT nhà trường) chụp ảnh cùng HS có dự án tham gia cấp Thành phố.

Chúc các em sẽ trở thành những nhà khoa học trong tương lai.

HS nhà trường đạt giải trong vòng chung khảo Cuộc thi KHKT cấp Thành phố Năm học 2015-2016. Chúc mừng các em