Thực hiện hướng dẫn số 4509/BGDĐT-GDQP của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 11- 07 -2011 về việc thực hiện nhiệm vụ GDQP – AN; Hướng dẫn của Liên Sở GD và ĐT – Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng; Kế hoạch số 09/KH-GDQP-AN ngày 18 tháng 7 năm 2013 của Ban Giám Hiệu trường THPT Thăng Long. CBGVNV và học sinh toàn trường thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy GDQP – AN năm học 2013 – 2014. Trường THPT Thăng long kết hợp 2 hình thức, học rải phần lý thuyết 1 tiết/tuần và học tập trung tại doanh trại của Lữ đoàn 602 Thông tin Bộ tư lệnh Hải Quân phần thực hành. Nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học môn GDQP-AN giáo dục toàn diện cho học sinh về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc, của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam; có ý thức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch; có kĩ năng quân sự, an ninh cần thiết để tham gia vào sự nghiệp xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân; hưởng ứng phong trào thi đua học tập, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944­ - 22/12/2014); 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Một số hình ảnh tại Lữ đoàn 602