Căn cứ điều lệ Công đoàn Việt Nam,  Thực hiện hướng dẫn 109/HDĐH-CĐN của Ban thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Hải phòng về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2013 - 2017. Được sự nhất trí của Công đoàn giáo dục Hải phòng, Chi bộ nhà trường, ngày 20/12/2013 Công đoàn trường THPT Thăng Long  tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2013 phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 và bầu BCH Công đoàn khoá mới. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Đặng Thuý Liên - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải phòng, nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên công đoàng nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đ/c Đặng Thúy Liên - Phó chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu và chỉ đạo Đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa BCH Công đoàn  khóa 2013 - 2017