Sáng 08/5/2015, tại tư gia nhà giáo Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường THPT Thăng Long và nhà giáo Vũ Trường Sơn - GV trường THPT chuyên Trần Phú: Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Xuân Trường thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cùng cán bộ Sở GD-ĐT thăm và tặng quà GIA ĐÌNH TRÍ THỨC TIÊU BIỂU.
Gia đình nhà giáo Nguyễn Thị Mai và nhà giáo Vũ Trường Sơn là 1 trong 2 gia đình của ngành GD-ĐT Hải Phòng vừa được vinh danh. Đại diện trường THPT Thăng Long có thầy Nguyễn Đức Quyết - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Tùng - Chủ tịch CĐ đến chúc mừng và tặng hoa nhà giáo Nguyễn Thị Mai và nhà giáo Vũ Trường Sơn. Kính chúc 2 nhà giáo luôn mạnh khoẻ và tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thành phố!