Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Sáng 08/5/2015, tại tư gia nhà giáo Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường THPT Thăng Long và nhà giáo Vũ Trường Sơn - GV trường THPT chuyên Trần Phú: Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Xuân Trường thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cùng cán bộ Sở GD-ĐT thăm và tặng quà GIA ĐÌNH TRÍ THỨC TIÊU BIỂU. 
Gia đình nhà giáo Nguyễn Thị Mai và nhà giáo Vũ Trường Sơn là 1 trong 2 gia đình của ngành GD-ĐT Hải Phòng vừa được vinh danh. Đại diện trường THPT Thăng Long có thầy Nguyễn Đức Quyết - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Tùng - Chủ tịch CĐ đến chúc mừng và tặng hoa nhà giáo Nguyễn Thị Mai và nhà giáo Vũ Trường Sơn. Kính chúc 2 nhà giáo luôn mạnh khoẻ và tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thành phố!

Một số hình ảnh

 Thống kê truy cập