Tối ngày 18/11/2023, tại khu di tích Quốc gia đặc biệt đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, UBND thành phố tổ chức Lễ biểu dương HS, SV xuất sắc, tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2023. Tại Lễ biểu dương, Trường THPT Thăng Long có 02 HS là Lê Trần Phú Tài 12C2, Vũ Văn Quang 12C2 trong tổng số 23 HS thành phố đạt điểm cao nhất kỳ thi Tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học năm 2023 được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen và tổng tiền thưởng là 11.800.000 VNĐ/HS. Năm thứ 3 liên tiếp, THPT Thăng Long có HS xuất sắc được UBND thành phố biểu dương. Đây là niềm khích lệ to lớn để thầy và trò trường THPT Thăng Long tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.