Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) Nhân dịp này, trường THPT Thăng Long khen thưởng các tập thể, cá nhân HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đội ngũ CBGVNV của trường được đón nhận những món quà chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của nhà trường, các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa, tổ dân cư nơi trường đóng và của CMHS, HS các khoá... thật ấm áp, xúc động và thêm yêu nghề dạy học. Học sinh các khối lớp tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ sôi nổi, bổ ích, thể hiện tình cảm tri ân các thầy cô, cán bộ, nhân viên và mái trường THPT Thăng Long thân yêu!