Hòa chung không khí vui tươi, hào hứng cùng gần 23 triệu học sinh cả nước, gần 500 nghìn học sinh Thành phố Hải Phòng, sáng ngày 5/9/2023 thầy và trò trường THPT Thăng Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Dự và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng có đại biểu Quận Ngô Quyền, Phường Lạch Tray, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, các đơn vị, cá nhân, cựu CMHS, HS. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường. Phần Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc với đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh về sự trang trọng, lắng đọng yêu thương tình thầy trò... Phần Hội các em học sinh được toả sáng tài năng, đam mê trên một sân khấu hiện đại với công nghệ, âm thanh, ánh sáng và một sân trường sôi động. Những tràng vỗ tay không ngớt là phần thưởng quý báu cho sự cống hiến của các lớp với các tiết mục được lựa chọn trình diễn trong Lễ khai giảng. KÍNH CHÚC QÚY ĐẠI BIỂU, QÚY THẦY CÔ, QUÝ CMHS, CÁC EM HỌC SINH SỨC KHOẺ VÀ HẠNH PHÚC! CHÚC NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG MỚI!