Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

1. Thứ 3, ngày 07/3/2023, Ban Chủ nhiệm CLB trường THPT Tư thục thành phố Hải Phòng tổ chức Hội giảng, Hội thảo chuyên môn tại trường THPT Thăng Long và Tổng kết, liên hoan, giao lưu tại nhà hàng Đại Lộc.

2. Thầy Bùi Văn Kiệm - GĐ Sở GD&ĐT, thầy Đỗ Văn Lợi - Phó GĐ, cô Phạm Thị Thu Hà - Trưởng Phòng GD Trung học, đồng chí Phó trưởng phòng và các chuyên viên phòng GD Trung học đã đến dự, chỉ đạo Hội giảng và chủ trì Hội thảo. Cùng tham gia hoạt động này là các đ/c Chủ tịch HĐ trường, BGH, CBGVNV các trường THPT Tư thục trong CLB.

3. Thầy Đỗ Văn Lợi - Phó GĐ, thay mặt lãnh đạo Sở GD tổng kết và đánh giá hoạt động Hội giảng, hội thảo đã thành công tốt đẹp. Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã khẳng định được năng lực tổ chức, xây dựng được tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của các trường THPT Tư thục thành phố Hải Phòng.

 Thống kê truy cập