Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

1. Thành phố Hải Phòng:- Điểm trung bình cộng 09 môn:+ Của 62 trường THPT và 15 trung tâm GDTX: 6,890 điểm/môn+ Của 62 trường THPT: 7,063/môn- Hải Phòng xếp thứ 05 toàn quốc (05/63 tỉnh, thành phố).

2. Trường THPT THĂNG LONG:- Học sinh khoá 2019-2022 của trường đạt điểm trung bình cộng là 7.952 điểm/môn;- Xếp thứ 02 trên tổng số 62 (02/62) trường THPT của thành phố Hải Phòng.

"THẮNG KHÔNG KIÊU, BẠI KHÔNG NẢN" là phong cách của thầy và trò trường THPT Thăng Long! Trân trọng cám ơn Ban giám đốc, phòng GD TrH, các phòng ban Sở GD-ĐT. Xin Chúc mừng Giáo dục TP Hải Phòng đã trở lại vị trí vốn có của mình sau 8 năm. Xin chúc mừng đội ngũ nhà giáo, CMHS và HS trường của chúng ta - THPT THĂNG LONG, đã giữ vững phong độ trong nhiều năm!

 
 Thống kê truy cập