Sáng 5/9, trong niềm vui ngày hội đến trường và thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống Covid-19, thầy và trò trường THPT Thăng Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022. HS khối 10 dự Lễ khai giảng tại phòng học. Chương trình Lễ Khai giảng được truyền hình trực tuyến từ phòng ứng dụng CNTT xuống 9 điểm cầu lớp 10. HS K11,12 dự Lễ Khai giảng online trên MS Teams 365 tại nhà với chương trình Lễ khai giảng được ghi tiếng, ghi hình rất chuyên nghiệp, ấn tượng. Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt, trang nghiêm, chu đáo, sáng tạo, trở thành dấu ấn không phai mờ trong tâm trí của các em học sinh. Trân trọng cảm ơn CMHS, HS khoá cũ, các trung tâm, đơn vị kết nghĩa đã dành tình cảm tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Nhân dịp năm học mới, kính chúc CBGVNV, CMHS mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc các em HS mạnh khoẻ, chăm học, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện! Chúc trường THPT Thăng Long một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi!