Ngày đầu HS đi học trở lại, trường THPT Thăng Long thực hiện nghiêm túc hoạt động dạy học, thực hiện 5K phòng chống CoVid-19, kết hợp tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong chặng đường 23 năm “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”, tập thể nữ CBGVNV trường THPT Thăng Long đã đạt được những thành tích rất tự hào, luôn là những người phụ nữ “giỏi việc trường - đảm việc nhà”, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học. Các em nữ sinh của trường luôn xinh đẹp, năng động, sáng tạo, quyết tâm trong học tập và rèn luyện. Xin dành những tình cảm tốt đẹp và kính chúc các bà, các mẹ, nữ CBGVNV sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống! Chúc các em nữ sinh mạnh khỏe, xinh đẹp, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện!