Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Trong niềm vui chung của ngành GD cả nước và thành phố chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tiếp nối 1 chuỗi các hoạt động từ đầu tháng 11, chiều ngày thứ 6 - 15/11, trường THPT Thăng Long tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.
Trong những ngày này, cùng với sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của CMHS, các thế hệ HS, học sinh các lớp đã dành nhiều bông hoa điểm tốt, nhiều bài viết hay, nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa và những lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ tình cảm chân thành, xúc động và sự tri ân sâu sắc đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Thống kê truy cập