Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Chúc mừng học sinh 2K1 khoá 2016-2019 của trường THPT Thăng Long. Trường ta có 8/9 môn thi đứng trong top 10 trường THPT của TP Hải Phòng có điểm thi cao nhất. Trong đó, đứng thứ nhất TP là môn Hoá học và Địa lý; thứ nhì TP: Vật lý; thứ ba TP: Sinh học; thứ tư TP: Lịch sử... Có 06 HS đạt điểm 10 môn GDCD, 16 HS được công nhận điểm 10 môn tiếng Anh (do HS có chứng chỉ quốc tế IELTS) và nhiều điểm > 8,0 ở tất cả các môn thi. Trung bình cộng điểm của 01 môn thi THPT Quốc gia là 6,77 điểm, của 03 môn xét tuyển sinh Đại học là 20,31 điểm... 100% HS 2K1 của trường đỗ Tốt nghiệp THPT mà không cần sử dụng điểm ưu tiên, khuyến khích... hứa hẹn thứ hạng cao của trường ta trong hệ thống trường THPT của thành phố Hải Phòng và cả nước... (hiện nay chưa có thống kê đầy đủ, mới chỉ có thống kê top 10 trường có điểm thi/môn cao nhất).
Trong vài ngày tới khi có phiếu báo điểm thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, nhà trường sẽ nhắn tin cho CMHS để các con đến trường ký nhận Phiếu điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và Hồ sơ học bạ.
HS chỉ điều chỉnh mà không tăng nguyện vọng xét Đại học: sẽ thực hiện TRỰC TUYẾN qua mạng từ 22/7 - 28/7. HS muốn tăng thêm nguyện vọng: đăng ký bằng PHIẾU, thực hiện từ 22/7 - 31/7. 2K1 (nếu có nguyện vọng) hãy liên hệ với cô Tính phòng giáo vụ để được hướng dẫn chu đáo.
HS thi THPT QG đạt 10 điểm/môn thi; đạt tổng 3 môn xét tuyển Đại học từ 26 điểm trở lên sẽ được tặng Giải thưởng Thăng Long (tại Lễ Khai giảng năm học mới của trường).
Chúc mừng các con 2K1, chúc các con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tự tin vững bước trên con đường đã chọn và thành đạt!Thống kê truy cập