Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 06/7/2019, HS là cán bộ lớp, cán bộ đoàn, Thanh niên xung kích xuất sắc, HSG cấp trường năm học 2018-2019 tham gia hoạt động trải nghiệm 01 ngày đầy ý nghĩa:
- Bắt đầu là hoạt động dâng hương nhà giáo Chu Văn An - Tư nghiệp Quốc Tử Giám, cùng với những dấu tích khoa bảng của dân tộc ta từ ngàn xưa, thầy và trò càng xúc động và tự hào về trường của mình mang tên Thăng Long ngàn năm văn hiến...!
- Tham quan, trải nghiệm khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông: căn cứ địa cách mạng gắn với một phần cuộc đời của Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, cũng là nơi từng cất giữ thi hài của Bác. Ẩn sau cảnh vật thiêng liêng như còn lưu lại đâu đây bóng hình người cha già dân tộc đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc...!
Đây là 1 trong những hoạt động truyền thống của trường, giúp HS có thêm kiến thức lịch sử và hiểu biết về nền văn hiến rất đáng tự hào của thủ đô Hà Nội và đất nước.

 Thống kê truy cập