Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Chiều ngày 22/2/2019, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình Olympic Ngữ Văn hình thức sân khấu hoá một số tác phẩm văn học Việt Nam. Đây là hoạt động truyền thống, thực hiện “Chương trình nhà trường”, đổi mới phương pháp dạy - học, phát huy năng lực học sinh, tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm và hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Olympic Ngữ Văn còn là "sân chơi" bổ ích, sáng tạo, lành mạnh để HS tiếp nhận và cảm thụ tác phẩm Văn học, nâng cao kỹ năng sống, giá trị sống, tiếp cận những phẩm chất của công dân toàn cầu. 
Trân trọng cảm ơn các thầy cô tổ chuyên môn Ngữ văn, thầy cô Ban tổ chức và các em học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Chúc học sinh toàn trường chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 
 

TIN TƯƠNG TỰThống kê truy cập