Chiều ngày 25/01 và sáng 26/1/2019, trường THPT Thăng Long tổ chức sơ kết HKI và triển khai KH HKII năm học 2018-2019. Các tập thể lớp có thành tích thi đua nhất, nhì, ba HK1 được khen thưởng và tặng cờ thi đua. HSG thành phố được tặng giải thưởng Thăng Long; HS biểu diễn trong chương Thanglong’ Got Talent được tặng thưởng và giấy chứng nhận; Trao thưởng cho HS đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa kỳ thi thử THPTQG lần 2.
Hoạt động GD kỹ năng sống, giá trị sống do tập thể HS K11, K12 thể hiện tài năng MC, tiểu phẩm, nhảy hiện đại, đàn, hát... rất sôi nổi, vui tươi, tự tin toả sáng tài năng, thể hiện bản lĩnh trên sân khấu - yếu tố quan trọng để các em rèn luyện và hình thành những phẩm chất của công dân toàn cầu!