Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 14/7, trường THPT Thăng Long tổ chức cho HS K12 (2018-2019) dâng hương, trải nghiệm thực tế tại đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và tham gia trò chơi pháo đất tại thôn Tân Viên, xã Việt Tiến, Vĩnh Bảo.
Sau 2 tuần được tham gia chương trình GD kỹ năng sống, giá trị sống, HS K12 rất đoàn kết, năng động, cùng nhau tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Trình Quốc Công Nguyễn Bỉnh Khiêm, về trò chơi pháo đất và giao lưu với các nghệ nhân pháo thủ...
Sau hoạt động này, HS các lớp đã biểu diễn các tiết mục dân vũ cha cha cha, khoẻ, đẹp, tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, sáng tạo.
Một ngày trải nghiệm đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi HS lớp 12. Các em có thêm hiểu biết, kỹ năng sống, rèn luyện cho bản thân ý thức tự lập, tự trọng và tự tin trong cuộc sống!

 
 Thống kê truy cập