Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Tuần thứ nhất (02/7-07/7) hoạt động GD kỹ năng sống, giá trị sống, trong 2 buổi chiều ngày 05+06/7 trường THPT Thăng Long tổ chức Gala gặp nhau cuối tuần 1. Với nội dung:
1. Sơ kết các chuyên đề Văn hoá ứng xử; Quản lý và sử dụng thời gian hiệu quả; GD sức khoẻ sinh sản vị thành niên; Văn hoá đọc, Câu lạc bộ dân vũ... Các chuyên đề được HS thể hiện trên sân khấu thông qua các tiểu phẩm, video clip, tranh vẽ... Đan xen các chuyên đề là vũ điệu cha cha cha của các lớp thật khoẻ, đẹp và sôi động... Gala cuối tuần là sân chơi bổ ích, lành mạnh để HS của trường thể hiện tài năng, thông điệp về cuộc sống, Kỹ năng sống và giá trị sống.
Kết quả: K11 - Nhất B4; Nhì B2; Ba B3. K12 - Nhất C6; Nhì C7; Ba C2
2. Chương trình "Rung chuông vàng" môn Toán được truyền trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến 16 điểm cầu các lớp 11, 12, thu hút hơn 600 học sinh tham gia. Các thí sinh đã trải qua 03 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú, rèn cho HS phản ứng nhanh và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Toán. Qua đó, HS được ôn tập kiến thức, chuẩn bị cho năm học mới 2018 - 2019. 
Chúc mừng HS K11, 12 tham gia chương trình Gala gặp nhau cuối tuần (tuần 1) và “Rung chuông vàng” môn Toán với tinh thần nhiệt tình, đầy sáng tạo, say mê và bổ ích!Thống kê truy cập