Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

- Sáng 18/12 tại Lữ đoàn 602 Thông tin - Bộ tham mưu quân chủng Hải Quân, Trường THPT Thăng Long tổ chức khai mạc thực hành môn GDQP&AN. Dự lễ khai mạc có Trung tá Đỗ Hoàng Hải - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền; Trung tá Lưu Văn Việt - Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 836. Sau Lễ khai mạc ngắn gọn, trang nghiêm, các đ/c sĩ quan trung đoàn 836 và GV phụ trách các lớp đã triển khai cho HS lớp 10, 11, 12 thực hành nội dung môn GDQP&AN nghiêm túc, hiệu quả. Sau đợt học thực hành môn GDQP&AN và Hội thao quốc phòng sẽ là những hoạt động trải nghiệm sáng tạo ngoài nhà trường rất bổ ích như: Hội khoẻ Phù Đổng, Hội trại chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Chương trình Thăng Long's got talent, đêm lửa trại, ngày hội dân vũ, hội chợ văn hoá ẩm thực 5 châu.
- Học sinh toàn trường không chỉ được trang bị kiến thức về môn học GDQP&AN mà còn được rèn kỹ năng sống, giá trị sống để trở thành những công dân toàn cầu. Hoạt động này luôn để lại bao ấn tượng và kỷ niệm khó phai trong tâm hồn mỗi HS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 Thống kê truy cập