Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

1. Tuần thứ 3, tổ chức Gala Gặp nhau cuối tuần giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống với các chuyên đề: Phòng chống ma tuý; Phòng tránh bị xâm hại; Giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc; CLB mỹ thuật; Bảo vệ môi trường... Các chuyên đề này đã được chuyển tải qua các bức hoạ, các tiểu phẩm, nhảy sạp, qua các sản phẩm tự chế gần gũi...HS của lớp 11, 12 đã thể hiện được tài năng, sáng tạo, sự tinh tế, khéo léo, chuyển tải nhiều thông điệp về cuộc sống có tính giáo dục sâu sắc. Sau mỗi tiết mục, thầy cô trong Ban cố vấn và BGK đều có những nhận xét, góp ý cho các lớp tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để sản phẩm được hoàn chỉnh hơn.

Kết quả: Giải tập thể: 
K12 - Nhất: 12C8; Nhì: 12C5; Ba: 12C3.
K11 - Nhất: 11B1; Nhì: 11B6; Ba: 11B2

2. Chương trình "Rung chuông vàng" môn Tiếng Anh được trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến 16 điểm cầu các lớp 11, 12, thu hút hơn 600 học sinh tham gia. Các thí sinh đã trải qua 03 vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú, rèn cho HS phản ứng nhanh và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh và ôn tập kiến thức chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Kết quả: Nhất 11B2, Nhì 12C2, Ba 12C6

Chúc mừng HS toàn trường đã tham gia nhiệt tình cuộc thi, chúc mừng các tập thể đạt giải.

 
 Thống kê truy cập