Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 20/7, HS khối 11 tiếp tục được tham gia trải nghiệm sáng tạo tại huyện Thuỷ Nguyên, tìm hiểu về nghệ thuật hát ca trù, hát đúm và tham quan, tìm hiểu tại di tích đền Giá, khu di tích đền Tràng Kênh.
Qua chương trình trải nghiệm, học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về nghệ thuật hát ca trù, hát đúm - hai trong những di sản văn hoá phi vật thể của Hải Phòng và đất nước. Các em được giao lưu với các nghệ nhân, các ca nương, được cảm nhận từng ca từ để hiểu hơn vẻ đẹp tâm hồn của con người Hải Phòng và thêm yêu quê hương, đất nước. 
HS khối 11 còn thể hiện sự đoàn kết, năng động, sáng tạo trình diễn các điệu dân vũ khoẻ, đẹp và các trò chơi dân gian sôi động tại khu di tích Tràng Kênh. 
Một ngày trải nghiệm sáng tạo đã để lại ấn tượng rất sâu sắc đối với mỗi HS lớp 11. Các em có thêm hiểu biết, kỹ năng sống, rèn luyện cho bản thân ý thức tự lập, tự trọng và tự tin trong cuộc sống.Thống kê truy cập