Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Chiều 10/2/2017, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình OLYMPIC Vật lý trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến 25 điểm cầu các lớp 10, 11, 12, thu hút học sinh toàn trường tham gia. Trong đó 20 HS/lớp đại diện thi trên sàn đấu. Các thí sinh đã trải qua 03 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Đây là hoạt động truyền thống của trường, tạo sân chơi bổ ích, lý thú, rèn cho HS phản ứng nhanh và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Vật lý đạt kết quả cao.
Ban tổ chức xin cám ơn thầy Vũ Trường Sơn (nhà tài trợ chính của chương trình) và cô Vũ Thị Liên đã thiết kế và xây dựng nên các phần thi với những liên hệ thực tế rất hấp dẫn, làm cho trường thi liên tục "nóng lên" qua các vòng thi. 
Kết quả: Giải cá nhân - Nhất K10: Bùi Trung Hiếu - 10A7; Nhất K11: Nguyễn Hải Long - 11B8, Lê Thị Thuỳ Trang, Đinh Huy Trường, Nguyễn Chiến Công, Nguyễn Hữu Hoàng Cương - 11B2; Nhất K12: Phạm Hoàng Hà - 12C2, Nhì K12: Nguyễn Mậu Tùng Lâm - 12C2.
Giải tập thể - K10: Nhất A4, Nhì A1, Ba A3. K11: Nhất B1, Nhì B2, Ba B3; K12: Nhất C3, Nhì C5, Ba C2 và C4.

Cô Vũ Thị Liên - MC và Cô Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng, dự trên hệ thống camera

Thầy Vũ Trường Sơn - nhà tài trợ chính của chương trình, chia sẻ 1 số điều thú vị về môn Vật Lý

HS thi trực tuyến trên lớp

Ban Tổ chức chụp ảnh với HS đạt giải nhất tại phòng Ứng dụng CNTT

05 HS K11 đạt giải nhất

Từ phải sang, HS Phạm Hoàng Hà - 12C2 giải Nhất, HS Nguyễn Mậu Thanh Lâm - 12C2 giải Nhì.

HS Bùi Trung Hiếu - 10A7 giải Nhất

 
 

TIN TƯƠNG TỰThống kê truy cập