Tiếp theo những chuyên đề GD Kỹ năng sống, Giá trị sống, tiết GD ngoài giờ chính khoá ngày 01/4, thầy Nguyễn Đức Tùng (GV âm nhạc) dạy hát trực tuyến qua hệ thống Camera cho HS 02 ca khúc: "Đường đến ngày vinh quang" - Sáng tác: Trần Lập; "Niềm vui khoa học" - Nhạc: Bùi Anh Tú - Lời: Nguyễn Trọng Sửu. Đây là 02 trong nhiều ca khúc hay, ý nghĩa được lựa chọn để dạy cho HS toàn trường.
Tiết học tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh, HS thêm yêu đời, biết trân quý cuộc sống và ý chí quyết tâm trong học tập và rèn luyện.

Thầy Nguyễn Đức Tùng dạy hát trực tuyến qua hệ thống Camera thu, phát âm thanh

HS học hát trên lớp