Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch của Sở GD & ĐT, Công đoàn ngành giáo dục HP về việc tổ chức Hội nghị dân chủ năm học 2013 - 2014. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 26 tháng 9 năm 2013 Trường THPT Thăng Long tổ chức Hội nghị dân chủ năm học 2013-2014 nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học trước, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế, xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường. Quy định rõ trách nhiệm của mỗi tổ chức và từng cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBGVNV phát huy hết khả năng và nhiệt tình của mình, chăm lo, xây dựng nhà trường vững mạnh. Xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hành động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Đặng Thúy Liên - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải phòng, Đ/c Lê Văn Long - Phó phòng công tác học sinh sinh viên Sở GD&ĐT cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Cô Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị
Đ/c Đặng Thúy Liên - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải phòng phát biểu chỉ đạo hội nghị
CBGVNV được khen thưởng năm học 2012 - 2013

 Thống kê truy cập