Chiều ngày 05/9/2013 trong dư âm không khí chào mừng kỉ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hoà trong không khí ngày hội đến trường vui tươi, náo nức của học sinh thành phố Cảng Hải Phòng và cả nước, thầy và trò trường THPT Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập trường 1998 - 2013, Khai giảng năm học năm học 2013-2014 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đến dự và chia vui với thầy trò nhà trường có Ông Đỗ Mạnh Hiến - Thành Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố; Ông Vũ Văn Trà - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Hoàng Phú Mạnh - Ủy viên BCH Công đoàn GD Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành GD Hải Phòng; Cùng nhiều đại biểu, khách quý, CMHS, CBGVNV và học sinh toàn trường.

Ông Đỗ Mạnh Hiến thay mặt Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố thừa ủy quyền Chính phủ trao bằng khen của Thủ tướng, cô Nguyễn Thị Mai – Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Đức Tùng – Chủ tịch Công đoàn thay mặt nhà trường đón nhận Bằng khen.

Ông Vũ Văn Trà - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa, quà chúc mừng thầy trò nhà trường và phát biểu khẳng định Trường THPT Thăng Long 15 năm thành lập và phát triển đã nhanh chóng khẳng định “Thương hiệu trường THPT Thăng Long”, vị trí dẫn đầu khối trường THPT Ngoài công lập ở thành phố Hải Phòng, là 1 trong 3 trường xuất sắc nhất (trong 3 bảng thi đua 56 trường THPT của thành phố). Ông còn cho biết trung bình điểm thi Đại học của trường THPT Thăng Long năm 2013 đứng thứ 22 trên tổng số 56 trường THPT của thành phố, đứng thứ hơn 600 trên tổng số hơn 2.700 đơn vị có học sinh dự thi đại học.

Ông Hoàng Phú Mạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành GD đánh trống khai trường năm học 2013 - 2014, hòa trong tiếng trống trường giòn rã là một rừng cờ học sinh toàn trường múa theo nhạc bài hát bài hát “Hành khúc trường Thăng Long” đầy ấn tượng và vô cùng xúc động…!

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới