Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

Ngày 27/9 Trường THPT Thăng Long tổ chức Hội nghị dân chủ năm học 2012-2013 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học trước, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế, xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường.

Ngày 27/9 Trường THPT Thăng Long tổ chức Hội nghị dân chủ năm học 2012-2013 nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học trước, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế, xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường. Quy định rõ trách nhiệm của mỗi tổ chức và từng cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBGVNV phát huy hết khả năng và nhiệt tình của mình, chăm lo, xây dựng nhà trường vững mạnh. Xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hành động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên BCH Công đoàn ngành giáo dục, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CBGVNV.

Một số hình ảnh Hội nghị dân chủ năm 2012 - 2013

Đồng chí Nguyễn Đức Tùng - Chủ tịch Công đoàn trao Quyết định 

Kết nạp đoàn viên công đoàn năm học 2012 - 2013


Đồng chí Nguyễn Thị Mai - UVBCH Công đoàn GD Hải phòng

tặng giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoạt động công đoàn  Thống kê truy cập