Đọc truyện cười đôi khi không chỉ là để cười, để thư giãn. Mà có thể, đằng sau những mẩu chuyện ấy là một bài học, một thông điệp đến từ cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy đời mình bị mất mát và băn khoăn về ý nghĩa kiếp người - Xin bạn hãy biết ơn cuộc sống vì có nhiều người đã không được sống hết tuổi trẻ của mình để có những trải nghiệm như bạn.

Chuyên đề “THÓI QUEN HỌC VÀ TỰ HỌC HIỆU QUẢ” của trường THPT Thăng Long đã triển khai trong nhiều năm nay, không chỉ cho đối tượng HS, mà đã huy động được cả CMHS và đội ngũ CBGV nhà trường cùng vào cuộc…

Tôi thấy đa phần các bài viết về giáo dục Việt Nam – những mặt chưa được thường có xu hướng “đổ tội” cho các nhà hoạch định chính sách, những người quản lý giáo dục, tìm ra những điểm chưa được của phương pháp giáo dục và nội dung giáo dục.

Danh ngôn10-10-2012

DANH NGÔN