Ngày 27/9 Trường THPT Thăng Long tổ chức Hội nghị dân chủ năm học 2012-2013 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học trước, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế, xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường.

Trong không khí sôi nổi của ngành giáo dục đầu năm học mới, ngày 5/9, thầy và trò trường THPT Thăng Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013, nhận chứng nhận kiểm định chất lượng và cờ thi đua xuất sắc của Thành Phố. Dự lễ khai giảng có Ông Đỗ Thế Hùng, Thành Ủy viên, Giám đốc sở GD&ĐT Hải Phòng, quý đại biểu, CMHS, CBGVNV và học sinh toàn trường.

Hội đồng điểm sàn quốc gia ấn định mức điểm sàn ĐH khối A, A1 13,0 điểm; khối B 14,0; khối C 14,5 và khối D 13,5. Mức điểm sàn công bố dành cho TS ở khu vực KV3 chưa có điểm ưu tiên.

Ngày 28 tháng 7 năm 2012 Trường THPT Thăng Long tổ chức "Chào đón học sinh lớp 10 tựu trường" năm học 2012 - 2013.

Bộ GD-ĐT vừa công bố lịch thi các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2012. Theo đó kì thi này diễn ra trong các ngày 2, 3 và 4/6/2012. Đối với thí sinh có khó khăn về điều kiện học môn Ngoại ngữ sẽ được xem xét thi thay thế bằng môn Vật lý.

Trước thông tin một số đơn vị mượn danh Bộ GD-ĐT để in phát hành sách “Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT”, ông Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng Vụ GD Trung học nhấn mạnh: “Bộ GD-ĐT không chỉ đạo việc biên soạn, in và phát hành sách này. Tài liệu tốt nhất là SGK”.

Hôm nay 23/3, Bộ GD-ĐT đã công bố 6 môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, học sinh hệ THPT sẽ thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Địa lý.