Học sinh đang học lớp 12 THPT nộp hồ sơ, lệ phí đăng ký dự thi tại trường ngày 15/3-16/4. Thí sinh khác nộp tại địa điểm do các Sở GD&ĐT quy định. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại trường tổ chức thi từ ngày 17 đến 23/4.

Theo Bộ GD&ĐT, kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay vẫn theo hình thức ba chung và hồ sơ đăng ký dự thi vẫn như mọi năm.

Thời gian thi giữ ổn định như năm trước. Đợt 1 (ngày 4- 5/7) thi khối A, A1 và V (thí sinh khối V thi năng khiếu hết ngày 11/7); đợt 2 (ngày 9-10/7) thi khối B, C, D và các khối năng khiếu (thí sinh thi năng khiếu hết ngày 13/7); đợt 3 (15-16/7) dành cho thí sinh cao đẳng.

Thời gian làm bài tự luận là 180 phút, trắc nghiệm 90 phút.

Lịch thi cụ thể Đợt 1 (khối A, A1 và V)

Khối A Khối A1
3/7 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý sai sót