14h ngày 21/02/2023, Công đoàn trường THPT Thăng Long tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Phạm Kim Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải Phòng, Đ/c Chu Thị Hường - Chuyên viên Công đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch hội đồng trường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và các đoàn viên Công đoàn nhà trường.Đại hội đã thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.Tại đại hội, đ/c Nguyễn Thị Mai đại diện Hội đồng trường, Chi bộ và BGH đã biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, lưu ý một số nhiệm vụ, giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ mới; đ/c Phạm Kim Thúy đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng phát biểu khen ngợi, động viên và chỉ đạo.Với tinh thần dân chủ, đổi mới, đoàn kết và phát triển Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu ngành Giáo dục Hải Phòng nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Nguyễn Đức Tùng được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường Nhiệm kỳ 2023 - 2028.