Ngày 13+14/01/2023, trường THPT Thăng Long tổ chức:

1. Sơ kết HKI, triển khai KH HKII năm học 2022-2023. Tại chương trình này, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích XS trong học tập, rèn luyện và những HS Giỏi thành phố, HS đạt 8.0 IELTS, HS đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa Kỳ thi KSCL lần 2.

2. Chương trình “Tết sum vầy, xuân gắn kết” được HS thể hiện qua hình thức: MC, hát, múa, kịch, nhảy hiện đại… rất đặc sắc, ý nghĩa. Trong chương trình, HS vui tươi, hạnh phúc để nói lên tình cảm với gia đình, quê hương, đất nước, tình yêu mùa xuân và cuộc sống nhân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đây cũng là cơ hội HS được tự tin, toả sáng tài năng và không ngừng hoàn thiện bản thân để trưởng thành trong cuộc sống mai sau.