- Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai thay mặt thầy và trò nhà trường nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố trao tặng 3/65 trường THPT dẫn đầu thi đua khối trường THPT năm học 2021 - 2022 (1 trường đã nhận tại lễ kỷ niệm thành lập trường).

- Học sinh các khối lớp tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thể hiện tình cảm trân quý với mái trường, thầy cô

- Nhân dịp này đội ngũ CBGVNV nhà trường được đón nhận tình cảm, sự quan tâm, thăm hỏi, chia vui của Sở GD-ĐT, Quận Ngô Quyền, Phường Lạch Tray, các đơn vị kết nghĩa, tổ dân cư nơi trường đóng, CMHS, HS các khoá... thật ấm áp và thêm yêu nghề!