Sáng 24/8/2022, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng. Tại Hội nghị này, Hiệu trưởng trường THPT Thăng Long phát biểu tham luận về các giải pháp xây dựng trường THPT loại hình tư thục chất lượng, kỷ cương nền nếp. Trường THPT Thăng Long vinh dự được Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành tích xuất sắc trong quản lý GD và dạy học của đội ngũ CBGVNV, HS nhà trường. Thầy và trò trường THPT Thăng Long tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại, dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, chất lượng và hiệu quả GD cao!