Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp
HỘI GIẢNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN PHẨM CHẤT, NĂNG LỰC HỌC SINH VÀ DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC STEM NĂM HỌC 2020 - 2021 (14:00 - 17:15 ngày 10/3/3020) (

Severity: 8192

Message: Function split() is deprecated

Filename: helpers/MY_url_helper.php

Severity: 8192

Message: Function split() is deprecated

Filename: helpers/MY_url_helper.php

11-11-2020)

Đây là chuyên đề trong kế hoạch hoạt động học kỳ 1 của Câu lạc bộ trường THPT NCL Hải Phòng, tổ chức tại trường THPT Thăng Long. Ban tổ chức trân trọng cám ơn 14 thầy cô giáo lên Hội giảng, các lớp tham gia Hội giảng. Trân trọng cám ơn các thầy cô là lãnh đạo chuyên viên phòng GD Trung học và các thầy cô trong BGH và giáo viên của 16 trường đến dự hội giảng và thảo luận các tiết lên lớp theo định hướng nghiên cứu bài học.