Chiều 19/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương các cá nhân và tập thể nữ cán bộ quản lý, giáo viên ngành GD HP giỏi việc trường đảm việc nhà 5 năm 2015 - 2020. Tập thể nữ cán bộ, giáo viên trường THPT Thăng Long và hiệu trưởng nhà giáo Nguyễn Thị Mai đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2015 - 2020. Vinh dự hơn nữa, tại hội nghị này, nhà giáo Nguyễn Thị Mai được lựa chọn là một trong ba nữ nhà giáo tham gia chương trình toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm, những thành công và khó khăn trong công tác quản lý giáo dục và dạy học... Thành tích của cô Hiệu trưởng và các nữ nhà giáo trường THPT Thăng Long là niềm vui, niềm tự hào chung của đội ngũ CBGVNV, HS và CMHS nhà trường. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt CBGVNV nam và nam sinh toàn trường kính chúc tập thể nữ CBGVNV, nữ sinh và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc trường của chúng ta luôn phát triển vững mạnh, thành công trong sự nghiệp trồng người, tiếp tục là niềm tin, niềm tự hào của các thế hệ HS và Nhân dân thành phố cảng!