Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI.
Được sự cho phép của Ban thường vụ Quận đoàn Ngô Quyền và Chi bộ, BGH. Từ 15h15 đến 17h00 ngày 16/10/2020, Đoàn trường THPT Thăng Long, long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021. Về dự và động viên Đại hội có Đ/c Nguyễn Long Khánh -P. Bí thư quận đoàn Ngô Quyền và nhà giáo Nguyễn Đức Quyết -P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã diễn ra trang trọng, đúng điều lệ Đoàn và để lại ấn tượng sâu sắc đối với Đại biểu và Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết cao, Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 Đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực, nhiệt huyết để lãnh đạo hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Chủ động, sáng tạo để thực hiện thành công Nghị quyết của Đoàn, góp sức trẻ và công sức vào thành công chung của nhà trường.