THÔNG BÁO (12/3): (12-03-2020)

1. HS TOÀN TRƯỜNG TIẾP TỤC HỌC ONLINE ĐÚNG GIỜ, THEO TKB;
2. HS chú ý đầu và sau mỗi tiết học: khởi động toàn thân và tập thể dục mắt (lấy 2 ngón tay xoay nhiều vòng quanh mắt, mở chớp và nhìn xa vào cây mầu xanh, vật mầu xanh). Làm việc nhà, nghe nhạc, hát để thay đổi trang thái và thư giãn;
3. Sở GD&ĐT sẽ cho phát sóng trên truyền hình một số chủ đề kiến thức lớp 12 từ ngày 13/3/2020. HS khối 12 vào mạng XEM LẠI ngoài giờ học ONLINE theo TKB (đường dẫn tại CV của Sở GD&ĐT gửi kèm).