Ngày 18/5, HS Khối 12 dâng hương tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An và trải nghiệm sáng tạo tại Khu Di tích Côn Sơn (Chí Linh - Hải Dương). Các em được tìm hiểu kiến thức về thầy giáo Chu Văn An (Tư nghiệp Quốc Tử Giám); về danh nhân văn hoá thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi và truyền thống văn hoá, lịch sử, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của mảnh đất “địa linh nhân kiệt” Côn Sơn. HS khối 12 còn thể hiện sự đoàn kết, năng động, sáng tạo qua các màn trình diễn dân vũ khoẻ, đẹp và các trò chơi dân gian sôi động tại khu vực chùa Côn Sơn. Đây là một trong nhiều hoạt động GD kỹ năng sống, giá trị sống thiết thực, bổ ích cho HS của nhà trường...
Trên mỗi khuôn mặt HS khối 12 đều ánh lên niềm vui, rạng ngời tiếng cười, tràn đầy năng lượng và tinh thần quyết tâm. Hoạt động ý nghĩa này là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò, là động lực, tiếp thêm ý chí quyết tâm để các em tiếp tục ôn thi THPT Quốc gia (2019) đạt kết quả tốt!