Sáng 23/1/2019, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình tư vấn Phương pháp học, ôn thi THPT QG, hướng nghiệp chọn trường, chọn nghề và du học cho HS từ lớp 12C1 đến 12C4 (12C5 đến 12C8 sẽ tư vấn sáng 30/3/2019). Với nhiều câu hỏi được gửi về từ 04 lớp 12, ban tổ chức đã phân loại để Ban tư vấn chia sẻ, trả lời cho HS. Ban tư vấn gồm: Cô Nguyễn Thị Mai - hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thuỷ (GV Toán), cô Vũ Thị Liên (GV Vật Lý), thầy Đỗ Văn Hùng (GV Hoá), cô Nguyễn Minh Ngọc (GV Sinh), cô Tống Thị Tuyết (GV Văn), thầy Vũ Văn Trà (GV Tiếng Anh). HS khối 12 đều cảm thấy vui, phấn khởi và tin tưởng những tư vấn rất hiệu quả, khoa học, hấp dẫn của các thầy cô.