Trong niềm vui chung của ngành GD cả nước và thành phố chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), tiếp nối 1 chuỗi các hoạt động từ đầu tháng 11, chiều ngày thứ 6 - 16/11, trường THPT Thăng Long tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.
Trong những ngày này, cùng với sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của CMHS, học sinh các lớp đã dành nhiều bông hoa điểm tốt, nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa và những lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ tình cảm chân thành, xúc động và sự tri ân sâu sắc đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.